Tranh cãi Kỳ Duyên – Minh Triệu đang bị chèn ép tại The Face Vietnam 2023

0
1

Minh Triệu bật khóc bất lực trong phòng chờ tập 3 The Face Vietnam 2023, cho rằng tình thế đội như “ngàn cân treo sợi tóc”.

The Face Vietnam 2023 chỉ vừa phát sóng được 3 tập nhưng đội – Minh Triệu đã rơi vào tình thế hết sức nguy hiểm khi mất đi 2 thí sinh, trong khi 2 đội đối thủ đều bảo toàn số lượng thành viên. Sau khi tập 3 lên sóng, có không ít ý kiến cho rằng Kỳ Duyên – Minh Triệu đang bị Anh Thư, Vũ Thu Phương “bắt tay” chèn ép với nhiều hành động bắt bẻ, lấn lướt đàn em.

Theo đó, trong tập 3 vừa lên sóng, Vũ Thu Phương thể hiện rõ thái độ ác cảm với Kỳ Duyên. Trong thử thách catwalk đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 nói vui với Vũ Thu Phương: “Em muốn những thử thách khó hơn của chị Phương, nãy giờ em ra thử thách rồi”. Thế nhưng ngay sau đó, Vũ Thu Phương đã đáp lại với thái độ gắt gỏng: “Em bớt muốn ở chị lại. Em thích thì em làm đi chứ tại sao em phải yêu cầu, đề nghị chị? Mắc gì em cứ phải sai khiến chị hoài vậy hả Kỳ Duyên?” khiến ai nấy đều bất ngờ. Trong phòng loại, Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc ngỡ ngàng của mình: “Giống như bị hất một gáo nước lạnh 0 độ C từ đầu đổ xuống. Mình không nghĩ chị Phương có ác cảm với mình như vậy”.

Tranh cãi Kỳ Duyên - Minh Triệu đang bị chèn ép tại The Face Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Thái độ gắt gỏng của Vũ Thu Phương khiến Kỳ Duyên – Minh Triệu lẫn host Nam Trung ngơ ngác

Hành động của Vũ Thu Phương được sự ủng hộ của Anh Thư. “Chị đại” cũng phản bác khi bị Kỳ Duyên – Minh Triệu cho rằng cô đang ồn ào khiến thí sinh không nghe thấy lời mình yêu cầu.

Một câu nói thể hiện mong muốn tương tác, giao đãi với đàn chị của Kỳ Duyên lại bị phản ứng gay gắt khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Không ít người cho rằng Vũ Thu Phương đang cố gồng mình để thể hiện vai đàn chị mà quên mất xử lý tình huống tinh tế, hợp tình hợp lý.

Tranh cãi Kỳ Duyên - Minh Triệu đang bị chèn ép tại The Face Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Anh Thư gay gắt với Kỳ Duyên – Minh Triệu

Tranh cãi Kỳ Duyên - Minh Triệu đang bị chèn ép tại The Face Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Minh Triệu bất lực bật khóc trong phòng chờ khi biết sắp mất thêm thí sinh

Chưa dừng tại đó, sau khi đã loại Hoàng Học – thí sinh đội Kỳ Duyên và Minh Triệu, Anh Thư lại bắt bẻ 2 em út có thái độ không lễ phép vì không biết chào mình: “Kỳ Duyên, Minh Triệu, chị thấy là 2 em không ai chào chị. Kỳ Duyên, Minh Triệu rất ngông nghênh. Thư xuất hiện không ai chào cả, mặt đều kênh lên, ngược hẳn với thái độ đội Vũ Thu Phương”.

Trước thắc mắc của Anh Thư, Minh Triệu cho rằng cô cảm thấy đàn chị đang hóa thân thành một nhân vật nào đó nên không dám cắt ngang vai diễn. Còn việc đội Vũ Thu Phương vẫn chào hỏi Anh Thư là do cách hiểu của họ khác của Minh Triệu.

Tranh cãi Kỳ Duyên - Minh Triệu đang bị chèn ép tại The Face Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Một lần nữa, Anh Thư nhắc lại việc tranh giành chỗ đứng từ tập 1: “Chị muốn hỏi Kỳ Duyên, Minh Triệu là hôm chụp hình hiệu, từ lúc đó tới bây giờ chị vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ phía hai em”. Nghe đến đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng đứng dậy, giải thích rõ những hiểu lầm và gửi lời xin lỗi tới mọi người vì đã làm gián đoạn chương trình.

Việc hết Vũ Thu Phương lại đến Anh Thư nhắc lại chuyện tranh cãi cũ khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm. Theo dõi 3 tập The Face Vietnam 2023, nhiều người cho rằng Kỳ Duyên – Minh Triệu đang bị hai đàn chị chèn ép ra mặt.

Sao mình thấy như hai chị cứ cố tình soi mói, bắt nạt Duyên – Triệu ấy.

– Đã cùng là huấn luyện viên ngang nhau mà liên tục nhắc đến chuyện thầy trò. Thi là phải chiến chứ! Cứ cậy mình là người đi trước mà chèn ép đàn em.

– Thấy Minh Triệu – Kỳ Duyên thật bản lĩnh vì giữ được thái độ rất bình tĩnh. Chỉ có Anh Thư và Vũ Thu Phương cứ căng lên.

– Minh Triệu – Kỳ Duyên lần này được nhiều fan vì cách ứng xử vô cùng tuyệt vời.

Theo soha.vn

https://soha.vn/tranh-cai-ky-duyen-minh-trieu-dang-bi-chen-ep-tai-the-face-vietnam-2023-20230619195133698.htm