Thấy ảnh của chồng tại cửa hàng ở Hàn Quốc, vợ NSND Công Lý phản ứng thế nào?

0
1

Bà xã Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh thời trẻ của NSND Công Lý được người hâm mộ chụp, đóng khung và treo trang trọng tại một cửa hàng ở Hàn Quốc.

Mới đây, Ngọc Hà – bà xã của NSND  chia sẻ bức ảnh thời trẻ của chồng. Bức ảnh được một người hâm mộ chụp, in và đóng khung treo trang trọng ở một cửa hàng tại Hàn Quốc. Trong bức ảnh nhiều năm trước, NSND Công Lý trẻ trung, tươi tắn và rạng rỡ.

Thấy ảnh của chồng tại cửa hàng ở Hàn Quốc, vợ NSND Công Lý phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Bức ảnh hồi trẻ của NSND Công Lý được người hâm mộ đóng khung, treo trang trọng ở Hàn Quốc.

Nhìn thấy bức ảnh này, vợ trẻ NSND Công Lý không khỏi rưng rưng xúc động. Cô viết: “Một khách du lịch đi Hàn Quốc vào một cửa hàng mà nhìn thấy ảnh anh Lý từng ghé qua mua đồ. Chủ shop là người hâm mộ anh Lý nên đã phóng to bức ảnh treo lên một cách trân trọng. Đọc tin nhắn, thấy bức ảnh mà rớt nước mắt. Thương anh Lý, mong anh sớm khỏe và cố gắng nhé!”.

Dưới bài viết, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà, mong anh sớm hồi phục để trở lại làm nghề. Hiện tại tình hình sức khoẻ của NSND Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nam nghệ sĩ luôn nỗ lực tập trị liệu với sự hỗ trợ của các bác sĩ.

 Thấy ảnh của chồng tại cửa hàng ở Hàn Quốc, vợ NSND Công Lý phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

NSND Công Lý trở lại sân khấu Nhà hát kịch Hà Nội.

Gần đây, NSND Công Lý đã trở lại tập kịch cùng đồng nghiệp tại Nhà hát kịch Hà Nội hay tham gia talkshow. Ngọc Hà cho biết thêm NSND Công Lý phấn khởi khi được trở lại làm nghề. Dù tần suất xuất hiện không nhiều nhưng được thấy hình ảnh quen thuộc của “Cô Đẩu” Công Lý khiến khán giả vui mừng.

NSND Công Lý đổ bệnh vào tháng 7/2021 và phải nằm viện nhiều tháng. Sau khi xuất viện, anh vẫn điều trị theo phác đồ của bác sỹ, tập vật lý trị liệu. Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và vợ thường sang Nhật Bản để chữa bệnh. Ngọc Hà luôn ở bên, tận tình chăm sóc và mong ông xã mau chóng bình phục và trở lại làm nghề.

Theo soha.vn

https://soha.vn/thay-anh-cua-chong-tai-cua-hang-o-han-quoc-vo-nsnd-cong-ly-phan-ung-the-nao-20230619194847634.htm