Tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng: Trang trí bằng màu hồng, gia đình có chia sẻ bất ngờ

0
1

Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết đã đến tiễn đưa Thái Thiên Phượng (Hong Kong, Trung Quốc) chặng đường cuối cùng.

Vào ngày 26/2 truyền thông thế giới chấn động trước thông tin người mẫu Thái Thiên Phượng (Abby Choi) bị sát hại, phân xác dã man. Thủ phạm được xác định là gia đình chồng cũ của cô.

Đến ngày 18/6, tang lễ của Thái Thiên Phượng đã được tổ chức tại nhà tưởng niệm Po Fook. Tang lễ tổ chức riêng tư và được bảo vệ nghiêm ngặt, chỉ có gia đình cùng bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên thân thiết của nữ người mẫu.

Theo On, có 1.000 người đăng ký tiễn đưa Thái Thiên Phượng và được gia đình cô chấp thuận. Dù đây là lễ tang nhưng bầu không khí không hề nặng nề, không gian được trang hoàng bằng màu hồng và nhiều bức ảnh xinh đẹp của Thái Thiên Phượng lúc sinh thời.

Tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng: Trang trí bằng màu hồng, gia đình có chia sẻ bất ngờ - Ảnh 1.

Tang lễ của Thái Thiên Phượng được trang hoàng bằng màu hồng cô yêu thích cùng những bức ảnh xinh đẹp lúc sinh thời. Dù là lễ tang nhưng bầu không khí không quá đau buồn, bi thương. Bà Trương Yến Hoa, mẹ của Thái Thiên Phượng, chia sẻ rằng gia đình không muốn lễ tang quá bi thương: “Chúng tôi muốn Thiên Phượng trải qua chặng đường cuối với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp một cách nhẹ nhàng”.

Tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng: Trang trí bằng màu hồng, gia đình có chia sẻ bất ngờ - Ảnh 2.

Các con và người chồng sau Chris của Thái Thiên Phượng tại lễ tang. Truyền thông đưa tin Chris và 2 con lớn của Thái Thiên Phượng với chồng cũ rất đau khổ, còn 2 con sau vì còn nhỏ nên chưa nhận biết được mọi chuyện. Sau khi vợ mất, Chris phải gánh vác gia đình, chăm sóc các con cùng bố mẹ 2 bên, dự các phiên tòa và lo hậu sự cho vợ.

Tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng: Trang trí bằng màu hồng, gia đình có chia sẻ bất ngờ - Ảnh 3.

Ca sĩ Lưu Thần Chi là bạn thân của Thái Thiên Phượng. Cô phải chờ 2 tiếng mới có thể vào trong tiễn biệt bạn thân lần cuối

Tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng: Trang trí bằng màu hồng, gia đình có chia sẻ bất ngờ - Ảnh 4.

“Thiên vương” Quách Phú Thành cùng nhiều ngôi sao showbiz gửi vòng hoa tới viếng Thái Thiên Phượng

Tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng: Trang trí bằng màu hồng, gia đình có chia sẻ bất ngờ - Ảnh 5.

Bạn bè, đồng nghiệp và nhân viên thân thiết của Thái Thiên Phượng xếp hàng vào tiễn đưa cô. Có 1.000 người được gia đình cô chấp thuận đến dự lễ tang.

Tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng: Trang trí bằng màu hồng, gia đình có chia sẻ bất ngờ - Ảnh 6.

Thái Thiên Phượng bị gia đình chồng cũ sát hại, phân xác dã man. Gia đình cô đã dùng công nghệ in 3D để tái tạo gương mặt các bộ phận còn thiếu của cô. Đến ngày 19/6, thi hài của nữ người mẫu sẽ được hỏa táng.

Nguồn: HK01

Theo soha.vn

https://soha.vn/tang-le-nguoi-mau-thai-thien-phuong-trang-tri-bang-mau-hong-gia-dinh-co-chia-se-bat-ngo-20230619095050681.htm