Tài năng như vợ đại gia của Quý Bình: Là CEO công ty địa ốc hàng đầu Phú Quốc, lướt sóng cổ phiếu 2 tháng kiếm cả tỷ đồng

0
716

Bạn đời của nam diễn viên Quý Bình là nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO một doanh nghiệp bất động sản được giới thiệu là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu tại “thiên đường Đảo Ngọc” Phú Quốc. Ngoài doanh nghiệp BĐS nói trên, chị Ngọc Tiền đang nắm giữ lượng lớn cổ phiếu CKG với trị giá hơn 16 tỷ đồng.

Diễn viên Quý Bình sinh năm 1983, là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Anh tham gia nhiều dự án phim như Bao giờ có yêu nhau (đóng cặp cùng Minh Hằng), Xưởng 13, Nữ bác sĩ, Hoài biệt, Cá rô anh yêu em, Chuyện tình công ty quảng cáo…

Mới đây, nam diễn viên đã tổ chức hôn lễ với bạn gái doanh nhân hơn tuổi, đang điều hành doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Bạn đời của Quý Bình là chị Nguyễn Ngọc Tiền. Theo tìm hiểu của chúng tôi, chị Ngọc Tiền là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Đảo Vàng (GIS).

Nữ doanh nhân thích được gọi là “Người dẫn đầu”

Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền sinh năm 1976, thành lập GIS vào năm 2014 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng, với lĩnh vực kinh doanh ban đầu là tư vấn đầu tư, môi giới bất động sản… Đến tháng 4/2018, GIS tăng vốn điều lệ lên 20 tỷ đồng.

Trên website chính thức của GIS, doanh nghiệp này giới thiệu mình là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu tại “thiên đường Đảo Ngọc” Phú Quốc.

Tài năng như vợ đại gia của Quý Bình: Là CEO công ty địa ốc hàng đầu Phú Quốc, lướt sóng cổ phiếu 2 tháng kiếm cả tỷ đồng - Ảnh 1.

Trước đó, chia sẻ trên tờ Doanh nhân Sài Gòn, nữ CEO cũng cho biết chị là một trong những người tiên phong đầu tư xây dựng các khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại cao cấp và nhiều công trình lớn tại Phú Quốc vào thời điểm vùng đất này còn hoang sơ.

Gần đây, một số bè bạn, đồng nghiệp hay gọi tôi là “nữ doanh nhân” nhưng tôi thích được gọi là “người dẫn đầu” hơn. Mặc dù Công ty GIS đang kinh doanh tốt, nhưng “thương trường như chiến trường”, người dẫn đầu phải có bản lĩnh, có chiến lược đúng, có sự uyển chuyển, dám đứng mũi chịu sào, nhất là thời điểm thị trường có rất nhiều khó khăn thì mới làm cho doanh nghiệp phát triển bền vững và đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội“, chị nói.

Bên cạnh đó, cái tên Nguyễn Ngọc Tiền cũng được báo giới đầu tư nhắc đến với vai trò là cổ đông lớn tại CTCP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư & Xây dựng Kiên Giang (mã chứng khoán: CKG).

Tài năng như vợ đại gia của Quý Bình: Là CEO công ty địa ốc hàng đầu Phú Quốc, lướt sóng cổ phiếu 2 tháng kiếm cả tỷ đồng - Ảnh 2.

Trong vòng hơn 2 tháng (từ ngày 12/6/2020 – 24/8/2020), chị đã mua vào 200.000 “bắt đáy” cổ phiếu CKG, và bán ra 275.310 cổ phiếu. Tính theo giá đóng cửa của từng phiên mua vào – bán ra, nhà đầu tư nữ này đã lãi khoảng gần 947 triệu đồng.

Sau khi bán ra, hiện nhân vật này còn sở hữu gần 1,2 triệu cổ phiếu CKG. Chiếu theo giá cổ phiếu CKG ở mức 13.600 đồng/cổ phiếu đóng cửa phiên giao dịch ngày 17/12, chị Ngọc Tiền đang nắm giữ số cổ phiếu trị giá hơn 16 tỷ đồng.

“Tôi HAM tiền chứ không THAM tiền”

Tài năng như vợ đại gia của Quý Bình: Là CEO công ty địa ốc hàng đầu Phú Quốc, lướt sóng cổ phiếu 2 tháng kiếm cả tỷ đồng

Chia sẻ trên Doanh nhân Sài Gòn, nữ doanh nhân Ngọc Tiền cho biết chị sinh ra trong gia đình buôn bán nên có gene kinh doanh từ nhỏ. Khi trưởng thành, chị quyết không lùi vào “hậu trường” để làm tròn vai trò bếp núc của người phụ nữ.

Có lúc tôi bị mang tiếng là người “tham tiền” nhưng vẫn chấp nhận. Lý lẽ duy nhất để tôi kiên định với con đường kinh doanh là “tôi là người ham tiền chứ không tham tiền””.

“Tôi nghĩ, ham tiền là mong muốn tích cực của mỗi người. Trong xã hội, ai cũng cần tiền và ham tiền, vì tiền là phương tiện để thực hiện được những mong muốn và ước mơ. Tôi ham có nhiều tiền để con cái học hành đến nơi đến chốn, để mua được những thứ mình thích mà không phải xin ai. Có tiền tôi mới tự chủ được cuộc sống“, chị chia sẻ.

Chia sẻ về lần đầu gặp ông xã là khi Quý Bình nhận lời mời biểu diễn tại một sự kiện của công ty của chị ở Phú Quốc.

Tôi nhớ mãi ấn tượng anh ấy hát hay, dễ thương. Thú thật lúc đó tôi không nghĩ mình sẽ yêu một người nổi tiếng“, Ngọc Tiền nhớ lại.

Theo Saostar, Ngọc Tiền đã có con riêng. Cặp đôi đã hẹn hò 3 năm trước khi đi đến quyết định tổ chức đám cưới.

“Tôi nghĩ sự mạnh mẽ trong người phụ nữ này rất hiếm có. Bên ngoài cô ấy là ai, làm gì đi chăng nữa, nhưng khi về với gia đình thì sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Dù bộ đồ quê mùa nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương. Cô ấy không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng với đại gia đình. Thời đại bây giờ, có lẽ sẽ hiếm gặp hình ảnh đó ở những cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt“, nam diễn viên Bình dành nhiều lời khen cho vợ mình.

Bình An – Doanh Nghiệp và Tiếp Thị