Nữ diễn viên đóng vai nghiện trong ‘The Glory’

0
4

Nữ diễn viên Kim Hieora cho biết cha mẹ đùa với cô rằng “Con có đang chơi chất cấm đúng không?” nếu họ không thể liên lạc với cô.

Không chỉ nữ chính Song Hye Kyo tạo được ấn tượng lớn, diễn xuất của dàn diễn viên phụ cũng là điểm cộng đáng khen ngợi trong The Glory (Vinh quang trong thù hận). Trong phần 2, Lee Sa Ra (Kim Hieora) bị nữ chính Dong Eun gài bẫy. Cô sử dụng chất kích thích và gặp ảo giác trong nhà thờ bỏ hoang.

Sự chú ý nhận được là may mắn và nỗ lực trong khoảng thời gian dài. Kim Hieora nói cô đã dày công chuẩn bị cho buổi thử vai, không ngại đóng những cảnh mạo hiểm, thậm chí tập hút thuốc.

Trong cuộc phỏng vấn với [email protected], Kim Hieora cho biết có nhiều người xung quanh nhận ra cô trên đường sau khi The Glory đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng phim phổ biến trên Netflix. Lượng người theo dõi trên trang cá nhân của cô tăng gấp 2-3 lần.

Nữ diễn viên đóng vai nghiện trong The Glory-1
Cảnh quay Sa Ra gặp ảo giác vì sử dụng chất cấm trong nhà thờ. Ảnh: Netflix.

Nữ diễn viên nhận định bộ phim thành công ngay buổi đầu đọc kịch bản, nhưng chưa từng nghĩ dự án có được sức phổ biến lớn như vậy: “Tôi đã xem các diễn viên khác làm tốt ở dự án của họ nhưng chưa từng nghĩ điều này sẽ xảy ra với mình. Tôi bắt đầu đóng phim khi đã ngoài 30 tuổi và nghĩ rằng bản thân sẽ không phất lên được. Tôi biết ơn khi được khán giả quan tâm”.

Theo Kim Hieora, Lee Sa Ra là người chỉ biết nghĩ cho bản thân, không mục tiêu như những người trong nhóm bạn và luôn ảo tưởng có người đến giải vây cho mình.

Kể về quá trình thử vai, nữ diễn viên phải đọc 5 trang kịch bản cùng nhiều diễn viên khác. Cô chuẩn bị cho nhiều vai như Yeon Jin, Sa Ra, Hye Jung… nhưng đạo diễn yêu cầu cô nhận vai Sa Ra.

“Tôi nghĩ mình sẽ chẳng được chọn đóng Sa Ra. Kịch bản tôi nhận được vào thời điểm đó là cảnh Sa Ra đang tìm thuốc tại nhà của Son Myeong Oh. Tôi không biết vai trò của từng nhân vật. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là cảnh dễ thương và đáng yêu. Sau đó, họ gửi các kịch bản bổ sung và nói có những cảnh hút thuốc, bạo lực hỏi xem điều đó có ổn không. Nếu tôi cảm thấy không thoải mái, kịch bản có thể được chỉnh sửa, hoặc tôi có thể từ chối vai diễn. Nhưng sau khi nhận được toàn bộ kịch bản, tôi cảm thấy mình có thể làm tốt”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên đóng vai nghiện trong The Glory-2

Có nhiều cảnh gay cấn liên quan đến nhân vật Lee Sa Ra trong vai người nghiện, nữ diễn viên ban đầu chỉ nghĩ đơn giản giống tình trạng say rượu bởi cô không có bất cứ hình mẫu nào trong tâm trí. Cô dành thời gian xem phim truyền hình, phim tài liệu của Mỹ nói về chất cấm, thậm chí có tài liệu về cách người ta cai nghiện ra sao.

Nhân vật Sa Ra có nhiều tật xấu, vì vậy nữ diễn viên đã tập chửi thề, nhờ quản lý mua thuốc lá điện tử để tập diễn tự nhiên nhất. Cô nói may mắn không bị nghiện thuốc lá sau khi phim đóng máy. Đạo diễn cho phép cô giả vờ hút nếu thấy khó khăn, song cô chấp nhận diễn thật.

“Đạo diễn nói với tôi chỉ nhấp môi thôi, nhưng tôi làm thật, điều đó thật khó khăn. Quay phim xong, tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ hút thuốc nữa. Tôi cũng yêu cầu quản lý vứt bỏ đi”, diễn viên bộc bạch.

Nữ diễn viên đóng vai nghiện trong The Glory-3
Nữ diễn viên khẳng định mình không nghiện hút thuốc sau khi đóng phim. Ảnh: Allure.

Diễn vai phản diện lại dính tệ nạn xã hội, Kim Hieora phải thuyết phục cha mẹ rằng cô đang nhập vai và không phải là người giống Sa Ra. “Họ rất thích phim. Nhiều ngày, cha mẹ không thể liên lạc với tôi và hỏi đùa ‘Con đang dùng ma túy sao?’”.

Sau thành công vang dội của The Glory, Kim Hieora cho hay cô muốn trở thành khiến mọi người luôn nhớ tới, tìm kiếm. “Tôi muốn trở thành người sẽ khiến khán giả phải đặt câu hỏi ‘tại sao cô ấy không xuất hiện, tôi nhớ cô ấy’. Tôi muốn bước đi lâu dài nhất có thể”, Kim Hieora giãi bày.

Theo Tiền Phong

Theo 2sao.vn

https://2sao.vn/nu-dien-vien-dong-vai-nghien-trong-the-glory-n-339235.html