Nữ ca sĩ Trung Quốc mặc bikini khoe dáng ở Đà Nẵng

0
2

Ning Ning cùng các thành viên aepsa đến Đà Nẵng vào sáng 17/6. Họ sẽ biểu diễn trong lễ hội âm nhạc tại Hội An (Quảng Nam).

Tối 17/6, Ning Ning – em út nhóm aespa – khoe loạt ảnh gợi cảm lên trang cá nhân, đồng thời gắn vị trí là Đà Nẵng. Trong hình, nữ ca sĩ mặc bikini, khoe khéo vóc dáng quyến rũ tại bể bơi. Em út nhóm aespa còn đăng kèm video ăn chả giò. Ít giờ trước đó, Ning Ning khoe đang ăn vải khi livestream giao lưu với người hâm mộ.

Theo Newsen, nhóm nhạc aespa khởi hành từ nhà ga số 2 của Sân bay Quốc tế Incheon ở Unseo-dong, Jung-gu, Incheon vào sáng 17/6 để đến Đà Nẵng tham dự lịch trình Seen Festival in Hoian 2023.

Họ biểu diễn vào ngày thứ 2 của lễ hội âm nhạc, tức 18/6. Ngay khi đến Việt Nam, các thành viên của aespa chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh để gửi lời chào tới người hâm mộ.

Sự kiện âm nhạc diễn ra trong hai ngày, 17/6 và 18/6. Ngày đầu tiên có sự tham gia biểu diễn của Taeyang, BoA, Kim Woo Sik. Trong khi đó, aespa, Hyoyeon, nhóm nhạc KARD biểu diễn ở ngày tiếp theo.

ning ning Da Nang anh 5

aespa khởi hành đến Việt Nam vào sáng 17/6. Ảnh: Newsen.

Ning Ning sinh năm 2002, là người Trung Quốc nhưng hoạt động tại Hàn Quốc. Cô là em út kiêm giọng ca chính trong nhóm nhạc aespa. Cô đang cùng các thành viên quảng bá sản phẩm mới mang tên Spicy và mini-album My World.

Công ty quản lý SM Entertainment thông báo vào ngày 15/5, mini album thứ 3 của aespa My World bán được gần 1,7 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành trên Hanteo. aespa hiện là nhóm nhạc nữ có lượng album bán ra trong tuần đầu cao nhất Hàn Quốc. Với mini album Girls ra mắt tháng 7/2022, aespa bán được 1,1 triệu bản.

Zing News Giải trí giới thiệu cuốn sách hay về Kpop: Các cuốn sách , I’ll Be The One, Kpop Revolution… khai thác nhiều khía cạnh trong Kpop như quá trình trở thành thần tượng, khó khăn, áp lực từ công chúng. Trong đó, tiểu thuyết Shine của Jessica Jung (cựu thành viên SNSD) kể về Rachel Kim – thực tập sinh tại một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Để thực hiện ước mơ, Rachel phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau trong giới giải trí.

Theo zingnews.vn

https://lifestyle.zingnews.vn/nu-ca-si-trung-quoc-mac-bikini-khoe-dang-o-da-nang-post1440787.html