Những bí quyết hôn nhân lạ lùng của các cặp đôi nổi tiếng

0
1

Dù không có 1 công thức nào cụ thể trong hôn nhân nhưng chỉ cần chúng ta muốn, chính chúng ta sẽ tạo ra công thức.

Bí quyết hôn nhân là cụm từ nghe có vẻ khuôn mẫu nhưng thực tế không ai giống ai. Mỗi một cuộc hôn nhân hạnh phúc và hòa hợp cần sự cố gắng xây đắp từ cả 2 phía. Dù không có 1 công thức nào cụ thể trong hôn nhân nhưng chỉ cần chúng ta muốn, chính chúng ta sẽ tạo ra công thức.

Mới đây, cặp đôi diễn viên Trung Quốc La Tấn và Đường Yên chia sẻ chuyện hôn nhân khá lạ lùng. Nhưng nhìn những cặp đôi nổi tiếng khác, họ cũng tự tạo cho mình những bí quyết khác biệt.

La Tấn và Đường Yên: Sống xa nhau khiến hôn nhân lúc nào cũng tươi mới

Tình yêu của La Tấn dành cho Đường Yên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước khi đến với anh, cô đã từng chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm nhưng La Tấn luôn coi Đường Yên là cô gái bé nhỏ cần nâng niu và chiều chuộng.

Những bí quyết hôn nhân lạ lùng của các cặp đôi nổi tiếng - Ảnh 1.

Tình yêu của La Tấn dành cho Đường Yên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong 1 chương trình truyền hình, Đường Yên cho biết cô và La Tấn thường xuyên phải sống xa nhau. Cô nói mình và La Tấn làm cùng ngành, cả hai đều hiểu tính chất công việc của nhau và rất thông cảm với nhau.

“Ngay từ đầu, tôi đã biết rằng hai người sẽ thường xuyên sống xa nhau ở những nơi khác nhau. Bao gồm cả việc kết hôn và sinh con, chúng tôi đã quen với điều này”, Đường Yên cho biết.

Nhưng với cô đó không phải vấn đề lớn, bởi những lúc được gần nhau họ sẽ tận dụng triệt để thời gian. Mỗi lần gặp cả hai đều rất trân trọng và cảm giác lúc nào cũng như mới cưới.

Sau khi kết hôn Đường Yên đã lui về hậu trường chăm sóc gia đình con cái để La Tấn phát triển sự nghiệp. Đến khi con cứng cáp cô mới nhờ cha mình chăm sóc để bản thân quay lại với công việc.

Đó cũng là 1 trong những lựa chọn dành cho các cặp vợ chồng khi họ cân nhắc các yếu tố điều kiện. Ưu điểm khi xa nhau sẽ hạn chế được cãi vã, hờn giận nhưng nhược điểm là cả 2 sẽ có lúc cảm thấy cô đơn, dễ rơi vào cám dỗ. Nếu cân đối được mọi thứ thì đây cũng là 1 trong những bí quyết giúp hôn nhân hạnh phúc.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình: Vợ chồng cần thường xuyên “nói chuyện lung tung”

Nghe có vẻ hài hước nhưng đây là sự thật. Trong chương trình The Venus Show khi MC hỏi Triệu Hựu Đình về thói quen của 2 vợ chồng lúc về nhà, anh đã trả lời: “Chúng tôi nói chuyện rất nhiều”. MC hỏi nội dung trò chuyện là gì thì nam diễn viên cười: “Chúng tôi nói chuyện lung tung thôi”.

Một chi tiết rất nhỏ nhưng cho thấy cuộc hôn nhân của họ đang viên mãn. Không ai đủ hứng khởi để ngày nào cũng kể cho bạn những câu chuyện không đầu không cuối. Cũng không ai thừa kiên nhẫn để lắng nghe những chuyện đó mỗi ngày. Chỉ có thể là tình yêu, vì yêu mà không bao giờ thấy nhàm chán khi ngày nào cũng làm 1 việc cùng nhau.

Cuộc sống hôn nhân là những điều tầm thường và cụ thể. Thế nên vợ chồng có thể nói những lời vô nghĩa với nhau cũng là 1 cách duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Những bí quyết hôn nhân lạ lùng của các cặp đôi nổi tiếng - Ảnh 2.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình

Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang: Tạo những nghi thức bất ngờ

Cặp đôi “chị – em” làng giải trí xứ Trung cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Chồng trẻ rất chịu khó tạo bất ngờ cho nữ diễn viên. Anh cùng con trai từng bí mật quay clip chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho bà xã và được phát trên 1 show truyền hình. Hoắc Tư Yến cảm động rơi nước mắt trước sự đáng yêu của chồng. Ngoài ra Đỗ Giang cũng thường xuyên tạo bất ngờ cho vợ khiến Hoắc Tư Yến đắm chìm trong hạnh phúc từ những điều nhỏ bé.

Nếu bạn có thể dành một chút tâm sức, không cần quà cáp lớn lao, chỉ đơn giản là lời chúc những ngày lễ, sự quan tâm, yêu thương nhau sẽ góp phần rất lớn trong việc duy trì “nhiệt” cho hôn nhân.

Những bí quyết hôn nhân lạ lùng của các cặp đôi nổi tiếng - Ảnh 3.

Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến

Đặng Siêu và Tôn Lệ: Cùng nhau phát triển

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn lấy được 1 người cùng chung chí hướng. Đặng Siêu và Tôn Lệ như 1 khuôn mẫu điển hình trong tình yêu hôn nhân của người nổi tiếng. Bên nhau hơn 1 thập kỉ, họ luôn hỗ trợ cùng nhau đi lên.

Những bí quyết hôn nhân lạ lùng của các cặp đôi nổi tiếng - Ảnh 4.

Đặng Siêu và Tôn Lệ

Có câu: Khi 2 người bên nhau, nếu người kia phát triển quá nhanh sẽ tự loại bỏ người luôn đứng yên.

Bởi vậy, sợi dây gắn kết bền chặt nhất trong hôn nhân là sự trưởng thành về tinh thần của hai người cùng nhau.

Hai người độc lập và hỗ trợ lẫn nhau sẽ khiến cuộc hôn nhân ngày càng hạnh phúc.

Theo soha.vn

https://soha.vn/nhung-bi-quyet-hon-nhan-la-lung-cua-cac-cap-doi-noi-tieng-20230619090523094.htm