Nghệ sĩ Quang Tèo vướng “tin đồn” thân thiết với Hoa hậu quý bà Phan Kim Oanh

0
1

Việc Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh và nghệ sỹ Quang Tèo có hành động thân thiết tại các sự kiện khiến nhiều người nghi vấn họ đang hẹn hò. Trước những thắc mắc của mọi người, Phan Kim Oanh vẫn giữ im lặng.

Mới đây, có thông tin cho rằng Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh đang có mối quan hệ tình cảm với nghệ sĩ .

Nghệ sĩ Quang Tèo vướng tin đồn thân thiết với Hoa hậu quý bà Phan Kim Oanh - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và nghệ sỹ Quang Tèo có hành động thân thiết tại sự kiện.

Nguồn tin xuất phát từ việc cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án phim và có mối quan hệ thân thiết ngoài đời, tham gia các sự kiện cùng nhau, thường xuyên qua lại nhà nhau. Được biết thường xuyên các năm, Phan Kim Oanh đảm nhận vai diễn trong phim Làng ế vợ, Đại gia chân đất.

Nhân vật vợ nghệ sĩ Quang Tèo của cô được đạo diễn Bình Trọng “đo ni đóng giày”. Thật không khó để nhận ra trên trang cá nhân, Phan Kim Oanh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn diễn trên trang cá nhân. Cô từng tiết lộ được nghệ sĩ Quang Tèo hỗ trợ nhiều trong quá trình diễn xuất. Nhờ vậy mà nữ diễn viên tự tin hơn khi hóa thân, hoàn thành tốt những vai diễn được giao.

Không những thế, việc Phan Kim Oanh và Quang Tèo còn có hành động thân thiết tại các sự kiện khiến nhiều người nghi vấn họ đang hẹn hò. Tại sinh nhật nghệ sĩ Quang Tèo, cô cũng được Quang Tèo giới thiệu đông đảo là vợ. Và cùng chồng màn ảnh cắt bánh, giao lưu cùng khách mời, khán giả.

Nghệ sĩ Quang Tèo vướng tin đồn thân thiết với Hoa hậu quý bà Phan Kim Oanh - Ảnh 2.

Hay tại một chương trình tổ chức giữa tháng 6 vừa qua, Phan Kim Oanh diện váy đỏ quyến rũ, sát cánh cùng diễn viên Quang Tèo. Trong 1 đoạn video khán giả quay lại tại sự kiện Kim Oanh khẳng định: “Quang Tèo cứ dính vào cô” Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn dành những lời “có cánh” cho nhau trước truyền thông. Phan Kim Oanh từng chia sẻ: “Mỗi lần quay cùng anh Quang Tèo, chúng tôi đều ngồi nói chuyện với nhau trước, vì thế khi vào cảnh quay, anh em diễn khán ăn ý. Anh Quang Tèo rất nhiều năng lượng, tạo sự vui tươi tại đoàn”. Hay Quang Tèo luôn tự hào khi nhắc tới Phan Kim Oanh, thậm trí có khi còn tự hào khen có vợ màn ảnh là Hoa hậu.

Nghệ sỹ Quang Tèo còn là thành viên BTC, BGK trong cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 mà Hoa hậu Phan Kim Oanh là Trưởng ban tổ chức. Trong khi đó, nghệ sĩ Quang Tèo từng khen ngợi tấm lòng vì người nghèo của Phan Kim Oanh. “Oanh là người đẹp có trái tim ấm áp mà tôi từng biết. Cô ấy dù bận rộn với công việc nhưng luôn dành nhiều thời gian cho các dự án thiện nguyện của mình trên mọi miền Tổ quốc. Khi đi đến các nơi xa có điều kiện vật chất thiếu thốn, đường đi nguy hiểm nhưng cô ấy chưa từng bỏ cuộc, luôn rất nhiệt tình”.

Những hành động thân mật của Phan Kim Oanh khiến nhiều cư dân mạng cho rằng họ đang hẹn hò. Tuy nhiên, không ít khán giả đặt nghi vấn đây chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết và mong Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2022, nghệ sỹ Quang Tèo lên tiếng giải thích để tránh sự hiểu lầm.

Trước những thắc mắc của mọi người, Phan Kim Oanh vẫn giữ im lặng. Phan Kim Oanh vẫn đang rất bận rộn các hoạt động nghệ thuật, những dự án cộng đồng trên cương vị Mrs Grand International đương nhiệm. Cô thường xuyên chia sẻ các hoạt động trên trang cá nhân của mình./.

Theo soha.vn

https://soha.vn/nghe-si-quang-teo-vuong-tin-don-than-thiet-voi-hoa-hau-quy-ba-phan-kim-oanh-20230619195437081.htm