Nam rapper đột tử trên sân khấu

0
1

Nam rapper người Mỹ Big Pokey, 45 tuổi, đã đột tử sau khi ngã quỵ ngay trên sân khấu ở Beaumont, Texas – Mỹ. Nguyên nhân tử vong hiện chưa rõ

Theo Hollywood Reporter ngày 18-6 thông tin, Big Pokey đang cầm micro biểu diễn trước đám đông tại một quán bar rồi đột ngột hít một hơi và ngã ra sau.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát và y tế được gọi đến hiện trường nhưng nam rapper được xác định qua đời. Nguyên nhân tử vong hiện chưa rõ, việc khám nghiệm thi thể đã được tiến hành, chờ kết quả cuối cùng.

Nam rapper đột tử trên sân khấu - Ảnh 1.

Rapper Big Pokey đột tử tuổi 45

“Big Pokey qua đời ngày 18-6, một tin tức đau lòng! Anh ấy được gia đình, bạn bè và người hâm mộ yêu mến. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ công bố thông tin tang lễ” – thông cáo về tin buồn của Big Pokey được công bố.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thương tiếc Big Pokey. Ông Sylvester Turne – Thị trưởng của Thành phố Houston, đã gửi lời chia buồn và cầu nguyện cho Big Pokey.

Nam rapper Big Pokey tên thật là Milton Powell, chuyên về thể loại Chopped & Screwed. Anh từng phát hành album đầu tay “Hardest Pit in the Litter”, tạo được ấn tượng trong giới. Sau đó, anh ra album thứ hai “D-Game” và album thứ ba “Da Sky’s Da Limit”.

Năm 2022, anh hợp tác cùng Megan Thee Stallion cho ra mắt ca khúc “Southside Royalty Freestyle”. Big Pokey là một trong những thành viên ban đầu của nhóm Screwed Up Click nhưng hoạt động sô lô của anh cũng vô cùng sôi động.

Nam rapper đột tử trên sân khấu - Ảnh 3.

Nhiều người thương tiếc Big Pokey

Theo soha.vn

https://soha.vn/nam-rapper-dot-tu-tren-san-khau-20230619150955844.htm