Con gái Mạnh Trường lớn bổng sau 8 năm ‘Bố ơi mình đi đâu thế?’

0
1

Bé Chíp – con gái đầu lòng của Mạnh Trường – từ một nhóc tỳ nhí nhảnh ở ‘Bố ơi mình đi đâu thế?’ mùa 2 nay đã trở thành thiếu nữ.

Mới đây, diễn viên đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh so sánh sự thay đổi của mình và con gái sau 8 năm kể từ thời điểm tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?”.

Nam diễn viên hài hước viết: “8 năm trước bố con cháu nhìn trông lạ lắm”. Khi đó, Chíp là cô bé 6 tuổi, có vẻ ngoài dễ thương và tính cách điệu đà, đôi lúc nhõng nhẽo nên được mọi người gọi với biệt danh là “Chíp điệu”.

Còn ở hiện tại, Chíp đã 14 tuổi, sở hữu chiều cao và vóc dáng nổi bật. Cô bạn được nhận xét là “bản sao của Mạnh Trường” vì gương mặt giống bố và mang thần thái cá tính. Mạnh Trường tiết lộ, con gái phát triển nhanh, chẳng mấy chốc có thể cao vượt bố.

Con gái Mạnh Trường lớn bổng sau 8 năm Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 1.

Không chỉ trưởng thành về ngoại hình, bé Chíp còn được bố khen vì tính cách người lớn, yêu thương và nhường nhịn các em, có tính tự lập cao.

Bên cạnh đó, con gái cưng nhà Mạnh Trường khá đa tài, có năng khiếu ở những bộ môn như đàn piano, hội họa. Vợ chồng nam diễn viên không ít lần thể hiện sự bất ngờ và tự hào khi thấy những tác phẩm do chính tay con gái vẽ.

Theo soha.vn

https://soha.vn/con-gai-manh-truong-lon-bong-sau-8-nam-bo-oi-minh-di-dau-the-20230619164933737.htm